Tổ chức cho CBCNV đi nghỉ mát tại đảo ngọc Phú Quốc

Tháng 7 vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Sông Đà tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ nhân viên với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ ngày 19/7 đến 21/7 Công ty đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Đảo ngọc Phú Quốc.


Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao góp phần làm cho công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.
 

Một số hình ảnh về chuyến du lịchTrại giam Phú Quốc


 

 

Kết thúc của chuyến đi tham quan nghỉ mát mọi người trở về thành phố an toàn. Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.


Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển.