Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Sông Đà

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Sông Đà

Ngày 28 tháng 2 năm 2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Sông Đà (SODIC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (29/02/2008 - 29/02/2018). Đánh dấu sự nỗ lực to lớn của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV trong suốt 10 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định xây dựng SODIC trở thành Công ty có chỗ đứng vũng chắc trên thị trường đầu tư và xây dựng, chiếm được lòng tin của khách hàng và các đối tác.
Trong 10 năm ấy, công ty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ. Mốc son khép lại những gian nan thách thức và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn.Tại buổi lễ, đại diện Công ty - Ông Phan Đình Toại Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV đã đồng hành cùng Công ty vượt qua khó khăn, thử thách. Sau bài phát biêu của Ông Phan Đình Toại, Ông Đỗ Xuân Luật nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cũng đã gửi đến Công ty những lời tâm sự sâu sắc nhất.


Ban lãnh đạo cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự phát triển mạnh mẽ của tập thể SODICĐến tham dự buổi lễ kỷ niệm, mỗi thành viên trong Công ty đã có những giây phút nhìn lại hình ảnh của Công ty từ những ngày đầu được thành lập, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã cùng nhau chung sức làm việc. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, các đối tác, các bạn hàng truyền thống của Công ty trong suốt thời gian qua.Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, CBCNV nữ của Công ty cũng đã trình diễn những tiết mục văn nghệ ấn tượng.Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi của tập thể SODIC với quyết tâm gắn bó, đồng sức, đồng lòng để xây dựng một SODIC lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Ông Phan Đình Toại một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị khách quý và toàn thể CBCNV trong Công ty.